Sa kabilang banda, ang dahon ng kamoteng kahoy ay mayaman sa protina, mineral, at bitamina. Ang pagkakaroon ng mga antinutrients at cyanogenic glucosides ay ang mga pangunahing disbentaha sa dahon ng kamoteng kahoy, na naglilimita sa pagkonsumo nito ng tao.
Matagumpay ang ilang mga pamamaraan ng pagproseso ng dahon ng kamoteng kahoy na nagde-detox dito ngunit sabay-sabay na nasisira din ang mga sustansya. Ang mga pagsisikap ay ginawa parin para sa pagkuha ng protina ng dahon ng cassava sa anyo ng cassava leaf protein concentrate ngunit napakababa ng pagbawi ng protina.
Mga Benepisyo Ng Kamoteng Kahoy: Ang Versatile Nito
Maaaring popular ang mga cassava cake, ngunit mangyaring tandaan na maaari kang gumawa ng napakaraming iba pang pagkain mula sa kamoteng kahoy. Online, makakakita ka ng mga recipe para sa puto, pie, puff, at kahit na cookies. Nangangahulugan ito na maraming mga paraan upang matamasa ng mga tao ang mga benepisyo ng gulay na ito.
Pero Paalala Lamang: Mahalaga ang mga sangkap na idinagdag mo sa paggawa ng mga produkto ng kamoteng kahoy. Halimbawa, ang pagdaragdag ng labis na asukal o asin ay maaaring magpawalang-bisa sa mga benepisyo ng kamoteng kahoy.
Mga Babala Tungkol Sa Kamoteng Kahoy
Mga komento
Ibahagi ang iyong mga iniisip
Maging una sa pagpapaalam sa Hello Doctor ng iyong iniisip!
Sumali sa amin o Mag-log in para makasali sa pag-uusap