Kilalang ligtas na kainin at gamitin ang pansit-pansitan, kaya walang problema kung nais itong gamitin bilang halamang gamot sa uric acid. Siguraduhin lamang na hugasan ito nang maigi bago kainin.
Kintsay
Kilala ang kintsay o celery bilang mabisang alternatibong gamot para sa pagpapababa ng uric acid sa katawan.
Pinag-aralan ng mga scientist ang epekto ng kintsay sa uric acid ng mga daga, at nadiskubreng nakatutulong ito upang pababain ang uric acid sa katawan.
Upang gamitin ang kintsay bilang halamang gamot sa uric acid, maaari itong kainin nang hilaw bilang masarap na meryenda. Puwede ring ihalo sa iba pang pagkain. Bukod sa nagpapababa ng uric acid sa katawan ang kintsay, may taglay rin itong maraming fiber; vitamin A, K, at C; pati na rin folate at potassium. Ito ang dahilan kung bakit maganda itong idagdag sa diet.
Cherry
Isa rin ang cherry bilang mahusay na halamang gamot sa uric acid. Natuklasan sa mga pag-aaral na mas kaunti ang inaatake ng gout at mas mababa ang uric acid ng mga pasyenteng may gout na kumakain ng cherry, kumpara sa mga hindi kumakain nito.
Gayunpaman, wala pang siyentipikong pag-aaral na sumuri sa epekto ng cherry sa uric acid sa katawan. Sa kabila nito, hindi naman nakapipinsala ang pagkain ng cherry. Maraming pasyenteng may gout ang nagpakita ng magandang resulta sa pagkain ng nito bilang gamot sa gout.
Luya
Mga komento
Ibahagi ang iyong mga iniisip
Maging una sa pagpapaalam sa Hello Doctor ng iyong iniisip!
Sumali sa amin o Mag-log in para makasali sa pag-uusap