Paano Ang Cacao?
Online, siguradong nakakita ka ng mga produktong cacao powder. Pakitandaan na ang cacao ay hindi gaanong naproseso kaysa sa cocoa powder, kaya wala itong gaanong lasa ng tsokolate na mayroon ang cocoa powder.
Mga Benepisyo Ng Cocoa Powder Na Batay Sa Agham
Ngayon na mayroon na tayong mas mahusay na pag-unawa sa kung saan nanggagaling ang cocoa powder at kung paano ito naiiba sa cacao, pag-usapan natin ang mga benepisyo ng cocoa powder na suportado ng agham:
1. Ang cacao ay mayaman sa polyphenols.
Bakit nag-a-advertise ang mga kumpanya ng tsokolate para sa aktibidad na antioxidant nito? Ito ay dahil ang cocoa ay mayaman sa polyphenols, partikular sa flavonols.
Sinasabi ng mga ulat na ang polyphenols ay may maraming potensyal na benepisyo para sa puso. Lumilitaw din ang mga ito upang tumulong sa mga sakit na neurodegenerative, cancer, diabetes, at obesity.
2. Maaaring makatulong ito sa pagpapababa ng presyon ng dugo.
Isa sa mga potensyal na benepisyo ng cocoa powder ay ang kakayahang magpababa ng presyon ng dugo.
Mga komento
Ibahagi ang iyong mga iniisip
Maging una sa pagpapaalam sa Hello Doctor ng iyong iniisip!
Sumali sa amin o Mag-log in para makasali sa pag-uusap