Fruit Extracts: Bagaman ang fruit extracts, tulad ng grapes, berries, oranges, mansanas, at buko ay maaaring mawala sa proseso ng beer at ibang alak, ang kahit na anong natira ay maaaring maging sanhi ng reaction.
Wheat at gluten: Ang ilang beers ay naglalaman ng gluten, isang protina na makikita sa barley.
Hops: Ilan sa mga tao ay maaaring sensitibo sa hops, isang sangkap na nagbibigay sa beer ng mapait na lasa. Maaari silang makaranas ng sipon, pamamaga ng talukap, skin rashes, at asthma.
Malt Barley: Ang allergic reaction sa barley ay karaniwan sa mga tao na sensitibo sa pollen, na nagiging sanhi ng tingling sensation sa mukha, hives, pamamaga ng dila at labi, pagkahilo, ubo, at chest discomfort.
Yeast: Bihira lamang ang sensitization sa yeast, ngunit ilan sa mga tao ay maaaring mag-react sa fungal spores na makikita sa wine corks.
Banta ng beer allergy
Anong mga salik ang nagpapataas ng banta ng beer allergy? Maaari kang magkaroon ng allergies kung mayroon kang family history sa allergies, at ang personal at family history sa asthma.
Seryosong problema ang allergy sa pagkain. Kaya’t kailangan mong maging maingat sa pagbabasa ng labels at pagpili ng pagkain at inumin.
Sa mga malalang kaso, ang allergy sa pagkain o inumin ay maaaring humantong sa anaphylaxis. Ang mga sintomas ay kabilang ang, wheezing, at sakit sa dibdib. Kung mayroon kang mga sintomas na ito, agad na pumunta sa emergency room dahil ang anaphylaxis ay nakamamatay na kondisyon.
Diagnosis at Lunas sa Allergic sa Beer
Ang mga impormasyon na ibinigay ay hindi pamalit sa payo ng medikal na propesyonal. Laging konsultahin ang iyong doktor.
Mga komento
Ibahagi ang iyong mga iniisip
Maging una sa pagpapaalam sa Hello Doctor ng iyong iniisip!
Sumali sa amin o Mag-log in para makasali sa pag-uusap