Karamihan sa mga milk tea sa ilang bansa ay gumagamit ng kondensadang gatas at sariwang gatas. Mainam itong pinagmumulan ng protina, calcium, at potassium.
Ginagawa nitong mahalaga ang gatas para sa paglaki ng buto at komposisyon ng katawan.
Mga Panganib sa Pag-inom ng Milk Tea
Ang pagsikat ng milk tea ay tumaas sa nakalipas na ilang taon. Dahil dito, nabahala ang karamihan sa mga nutritionista, dahil walang gaanong nutritional value sa isang inuming milk tea.
Kapag umiinom tayo ng anumang uri ng inumin, mainam na uminom ng katamtaman. Kaya ano ang mga panganib na dulot ng bawat sangkap?
Tapioca Pearls
Karamihan sa mga pangunahing sangkap para sa milk tea ay alinman sa starchy o matamis. Ang tapioca pearls, isa sa mga pangunahing sangkap sa milk tea, ay naglalaman ng malaking bilang ng carbohydrates at kaloriya.
Alam natin na karamihan sa mga starchy na sangkap ay kilala sa pagkakaroon ng maraming asukal at kaloriya. Gayunpaman, karamihan sa mga customer ay binibigyan ng opsyon na mag-opt-out sa mga tapioca pearl at iba pang additives.
Caffeine
Ang caffeine ay isang stimulant na kilala sa pagbibigay sa atin ng energy boost na kailangan natin para mag-aral at magtrabaho. Bagama’t maaaring kapaki-pakinabang ang kape sa kalusugan at maaaring gamot sa ilang partikular na sakit, ang mataas na paggamit ng caffeine ay maaaring humantong sa ilang partikular na panganib sa kalusugan, gaya ng hypertension, palpitations, at insomnia.
Mga komento
Ibahagi ang iyong mga iniisip
Maging una sa pagpapaalam sa Hello Doctor ng iyong iniisip!
Sumali sa amin o Mag-log in para makasali sa pag-uusap