Kaya naman, bago subukan ang mga pagkain para sa mild stroke sa recovering stage. Siguraduhin muna na aprubado ito ng iyong doktor. Narito ang mga sumusunod:
Kamatis
Ang kamatis ay mayaman na pinagmumulan ng antioxidant lycopene. Maganda itong isama sa dietary choices para sa stroke patients dahil mayroon itong neuroprotective benefits na tumutulong para mabawasan ang brain damage. Sa ngayon, maraming lycopene supplements, pero maganda rin kung susubukan na mismo ang kamatis ang gamitin sa’yong diet.
Blueberries (Flavonoids)
Sinasabi na ang blueberries ay may kakayahan na mapabuti ang cognitive abilities. Kung ang iyong doktor ay nagpayo ng “reduced-fat-diet” para pamahalaan ang stroke risk factors gaya ng mataas na kolesterol, maganda ang blueberries para sa’yong diet.
Pagkain para sa mild stroke: Nuts at Seeds (Vitamin E)
Magandang source ng vitamin E ang nuts at seeds. Kung saan ang brain-boosting benefits ng vitamin E ay nakakatulong sa stroke recovery.
Beans (Magnesium)
Ang magnesium ay nag-o-offer ng “significant neuroprotection” kaya maaaring makatulong ito sa stroke recovery. Bagamat, marami pang pag-aaral ang dapat na gawin, nakasama sa listahang ito ang beans dahil sa taglay na magnesium na mayroong neuromuscular function role.
Avocado (Oleic Acid)
Mga komento
Ibahagi ang iyong mga iniisip
Maging una sa pagpapaalam sa Hello Doctor ng iyong iniisip!
Sumali sa amin o Mag-log in para makasali sa pag-uusap