Sa isang kaldero, magpainit ng olive oil sa katamtamang lakas ng apoy. Idagdag ang sibuyas at igisa hanggang maging malambot at translucent sa loob ng anim na minuto. Idagdag ang tokwa, kamatis, beans, chili powder, at oregano. Pakuluan. Hinaan ang apoy at pakuluan ng hindi bababa ng 30 minuto. Alisin sa tapat ng apoy at ihalo ang cilantro. Ilagay sa kanya-kanyang mangkok at ihain agad.
Mula sa pinagmulan nitong alamat, ang tokwa ay nagsilbing popular na pagkain sa buong mundo. Napakarami at sari-sari ang mga benepisyo ng tokwa. Mataas sa protina at fat ngunit mababa sa carbs. Madalas na pinipili ng mga vegetarian at vegan ang tokwa bilang pamalit sa mga karne dahil sa madaming magandang gamit at epekto nito.
Matuto pa ng ibang Nutritional Facts dito.
Mga komento
Ibahagi ang iyong mga iniisip
Maging una sa pagpapaalam sa Hello Doctor ng iyong iniisip!
Sumali sa amin o Mag-log in para makasali sa pag-uusap