Nalaman ng mga researcher na ang mga taong nasa LCHF diet ay mayroong mas mataas na lebel ng low-density lipoprotein, na kilala rin bilang LDL, cholesterol at apolipoprotein B. Ang Apolipoprotein B ay isang protina na bumabalot sa proteins ng LDL cholesterol at maaaring mag-predict ng sakit sa puso nang mas mahusay kumpara sa mataas na antas ng LDL cholesterol. Nakita rin ng mga researcher na ang LCHF diet participants’ total fat intake ay mas mataas sa saturated fat at may double consumption ng animal sources (33%) kumpara sa mga nasa control group (16%).
“After an average of 11.8 years of follow-up — and after adjustment for other risk factors for heart disease, such as diabetes, high blood pressure, obesity and smoking — people on an LCHF diet had more than two-times higher risk of having several major cardiovascular events, such as blockages in the arteries that needed to be opened with stenting procedures, heart attack, stroke and peripheral arterial disease,” batay sa mga nakita ng researchers, ayon sa ini-release na balita tungkol dito.
Sinabi rin ng mga researcher na ang kanilang study ay nagpapakita lamang ng kaugnayan sa pagitan ng diet at mas mataas na risk para sa mga major cardiac event.
Mga komento
Ibahagi ang iyong mga iniisip
Maging una sa pagpapaalam sa Hello Doctor ng iyong iniisip!
Sumali sa amin o Mag-log in para makasali sa pag-uusap