Ang pinakadahilan ay ang seafood, sa pangkalahatan, ay mababa sa taba kumpara sa baka, manok, o baboy. Karaniwang naiuugnay ang fat sa pagtaas ng cholesterol level, kaya naman masama sa katawan ang pagkain ng maraming red meat.
Ngunit dahil mas mababa sa fat ang seafood, kahit ang iba pang uri ng pagkain gaya ng hipon ay mataas sa cholesterol, mas masustansya pa rin ito kumpara sa red meat. Kaya pagdating sa kalusugan ng puso, seafood ang magandang pagkunan ng sustansya.
Anong mga uri ng seafood ang dapat kong kainin?
Mataas ba sa cholesterol ang hipon? Maaaring mas mataas ito kumpara sa iba pang seafood, ngunit mainam pa rin itong piliin para sa masustansyang pagkain.
Bukod sa hipon, mayroon ding ibang uri ng masustansyang seafood na dapat mong kainin.
Matatabang isda
Hindi lamang masarap ang matatabang isda gaya ng salmon, mackerel, at tuna, maganda rin ito para sa iyong kalusugan. Mayaman sa healthy fats na tinatawag na omega-3 ang ganitong uri ng mga isda, na nakatutulong upang maiwasan ang sakit sa puso at nakapagpapababa pa ng presyon.
Mga komento
Ibahagi ang iyong mga iniisip
Maging una sa pagpapaalam sa Hello Doctor ng iyong iniisip!
Sumali sa amin o Mag-log in para makasali sa pag-uusap